DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NHÀ TẮM, NHÀ VỆ SINH

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm giá tốt

Dịch vụ chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh của Quang Sáng Construction uy tín, tin cậy, bảo hành đến 15 năm. Gọi ngay cho chúng tôi để tiết kiệm chi phí hơn so với việc đập gạch để lát lại một lớp màng chống thấm và gạch mới.

Nhà vệ sinh và phòng tắm là căn nguyên phổ biến nhất của vấn đề rò rỉ, đặc biệt là trong những ngôi nhà cũ. Theo thời gian màng chống thấm ở nền xi măng bị mục hoặc mòn thường do vệ sinh hoặc tắm rửa. Nước chảy qua giữa các viên gạch và đôi khi có thể gây hư hỏng nước cho trần bên dưới hoặc tường lân cận. Sự cố phổ biến nhất thường thấy là trần nhà bị bong ra do xi măng ướt hoặc sơn bắt đầu bong tróc hoặc đổi màu.

Dấu hiệu nhà tắm, nhà vệ sinh bị rò rỉ, thấm dột

Các khu vực tiếp xúc với nước nhiều nhất trong nhà của bạn là nhà vệ sinh và phòng tắm. Xem xét khối lượng và tần suất của nước hàng ngày, gần như chắc chắn xảy ra hiện tượng thấm nước nếu hệ thống chống thấm đã bị mòn. Điều đó thường sẽ gây ra sự cố rò rỉ ở trần nhà ngay bên dưới hoặc trong một số trường hợp ở các phòng liền kề.

Một hệ thống chống thấm được lắp đặt tốt thường sẽ tồn tại trong hơn một thập kỷ mà không có bất kỳ vấn đề rò rỉ nào nhưng các đặc tính cũ hơn có thể gặp phải một số vấn đề rò rỉ. Một số dấu hiệu có thể quan sát được khi bị thấm nước là ván trần bị ố vàng hoặc bong tróc, lớp sơn ẩm ướt hoặc sơn bả trên trần nhà, xuất hiện nấm mốc và các vết ố và tất nhiên là có thể nhìn thấy dấu hiệu nước nhỏ giọt. Trong trường hợp nghiêm trọng, các bức tường phồng lên cũng có thể được quan sát thấy.

Nguyên nhân điển hình của rò rỉ phòng tắm

Trọng lực đảm bảo rằng nước sẽ luôn di chuyển theo phương thẳng đứng qua con đường nhanh nhất và ít lực cản nhất xuống dưới. Điều này có nghĩa là nếu có bất kỳ khe hở hoặc vết nứt nào trong hệ thống chống thấm trên sàn nhà của bạn, nước sẽ thấm qua các vết nứt và làm hỏng các khu vực khác trong nhà của bạn. Nguy cơ thứ hai của việc chống thấm bị lỗi là các giọt nước có thể hình thành trên các thiết bị điện của bạn, gây nguy cơ điện giật. Do đó, một rào cản chống thấm hiệu quả giữa gạch phòng tắm của bạn và vật liệu bên dưới có tác dụng ngăn chặn sự tích tụ hơi nước, giúp không gian không bị ẩm mốc.

Dưới đây là những yếu tố điển hình khiến hệ thống chống thấm nhà tắm bị lỗi. Trong quá trình thi công, việc chuẩn bị bề mặt và sơn lót không đầy đủ đã được thực hiện và không có đủ thời gian để lớp sơn và lớp phủ sàn đóng rắn đúng cách. Hệ thống thoát nước kém cũng là một yếu tố phổ biến khác có thể dẫn đến các vũng nước đọng có thể thấm vào sàn theo thời gian.

Phương pháp chống thấm nhà tắm, nhà vệ sinh với 10 bước

Cho dù đó là cải tạo hay xây mới, chống thấm là cần thiết cho bất kỳ loại phòng tắm hoặc khu vực ẩm ướt. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy lời giải thích ngắn gọn về cách chống thấm khu vực vòi hoa sen và / hoặc phòng tắm của bạn trong 10 bước đơn giản.

Trước khi cài đặt, hướng dẫn cài đặt và các đặc điểm đặc biệt của nó nên được thảo luận với người xếp hạng. Để đạt được kết quả tốt nhất có thể, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này. Chúng tôi khuyến nghị rằng việc lắp đặt nên được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo phù hợp với các quy định của tòa nhà.

Bước 1: Kiểm tra độ bám dính bề mặt

Trước khi lắp đặt, bạn nên kiểm tra độ bền liên kết của màng bằng cách dán một que thử nhỏ (đi kèm) lên bề mặt. Lấy giấy bạc bảo vệ ra khỏi dải và dán lên tường. Giữ dải ở phần lông cừu (màu xám) kéo xuống khỏi tường.

Phương án 1: Nếu que thử dịch chuyển vị trí khi dùng lực kéo xuống, cần xử lý trước bề mặt bằng sơn lót để bám dính tốt hơn trước khi tiếp tục lắp đặt.

Phương án 2: Nếu que thử dính bạn có thể sử dụng hệ thống niêm phong mà không cần mồi.

Sơn lót: Phun lớp sơn lót cẩn thận, khoảng cách phun khoảng 20 cm lên lớp nền. Tùy thuộc vào vật liệu, để nó không khí trong khoảng 5 đến 15 phút. Bảo vệ bề mặt được phun khỏi độ ẩm, bụi, v.v.

Bước 2: Làm sạch khu vực làm việc

Trước khi bắt đầu quá trình lắp đặt, vui lòng kiểm tra xem sàn và tường đã sạch chưa. Để đạt được độ liên kết tối ưu, tất cả các bề mặt phải sạch và không có các chất làm giảm độ bám dính (ví dụ như bụi, axit, dầu mỡ). Đảm bảo rằng sàn tuyệt đối không có dầu mỡ và khô ráo.

Bước 3: Dán các miếng góc

Bắt đầu với việc áp dụng các miếng góc. Đảm bảo rằng bạn che tất cả các góc bằng cách sử dụng các miếng góc bên trong và bên ngoài (bao gồm). Có thể rút ngắn các mảnh góc này bằng cách cắt chúng theo kích thước yêu cầu. Đầu tiên, gỡ bỏ lớp giấy bạc ở phía dưới và dán miếng góc lên sàn. Tiếp theo, lấy giấy bạc ra khỏi các bộ phận khác và dán lên tường. Sử dụng áp lực và loại bỏ các túi khí cuối cùng bằng chổi cao su / thìa. Các miếng góc là giải pháp của cách chống thấm tường nhà tắm.

Mẹo: Sử dụng công cụ làm phẳng (chổi cao su / dao trộn) để tạo áp lực không đổi lên màng làm kín trong khi áp lên tường / sàn và để loại bỏ bất kỳ túi khí nào dưới màng.

Bước 4: Dán băng dính cho các góc và các cạnh

Che tất cả các góc bằng băng keo dán góc. Tháo màng bảo vệ, tạo áp lực và loại bỏ các túi khí bằng thìa / chổi cao su. Điều quan trọng là băng niêm phong góc hoàn toàn chồng lên các miếng góc.

Mẹo: Luôn tháo lớp giấy bảo vệ khi dán màng niêm phong, ống tay áo và băng keo. Cũng nên cẩn thận để không làm hỏng màng trong khi tháo giấy bạc.

Bước 5: Phụ kiện đường ống nước chống thấm

Sử dụng các ống bọc tường đi kèm để bịt kín tất cả các phụ kiện đường ống dẫn nước và đường ống thoát ra khỏi tường hoặc sàn. Đảm bảo rằng các phần chuyển tiếp giữa tường và bất kỳ đường ống nào không có cặn thạch cao / thạch cao trước khi thi công ống bọc. Bộ bao gồm nhiều kích cỡ tay áo khác nhau như DN50, DN100 và 1/2 ″. Dùng thìa / chổi cao su ấn mạnh để đẩy hết bọt khí và nếp nhăn ra ngoài.

Bước 6: Dán màng lên tường

Để thi công lớp màng chống thấm, hãy tháo lớp giấy bạc bảo vệ khoảng 10 cm ở mặt sau và tháo lớp giấy bạc xuống. Luôn dán màng từ trên xuống dưới và đảm bảo nó phủ lên băng keo dán góc. Một dải màng chống thấm mới có thể được áp dụng trên đường viền không lông cừu màu tối (rộng 5 cm / 2 ”) của một màng khác. Sử dụng thìa / chổi cao su để đảm bảo màng được dán chính xác và loại bỏ các túi khí. Một lần nữa, hãy cẩn thận để không làm hỏng màng trong khi tháo giấy bạc.

Bước 7: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sửa chữa: Để sửa chữa hoặc tiếp tục một dải màng chống thấm, hãy đặt một số băng góc bên dưới dải và chồng lớp màng tiếp theo lên trên dải băng.

Hoàn thiện: Sử dụng băng hoàn thiện để che dải cuối cùng của vật liệu không lông cừu.

Bước 8: Dán màng lót sàn phòng tắm

Kết thúc bằng cách chống thấm vòi hoa sen và / hoặc sàn phòng tắm. Khi dán sàn nhà tắm Đảm bảo rằng màng chống thấm bao phủ hoàn toàn ống thoát nước của vòi hoa sen và đảm bảo đủ độ chồng lên nhau giữa các màng bít.

Quan trọng: Độ kín nước không được đảm bảo nếu đường nối bao phủ ống thoát nước của vòi hoa sen. Cũng hãy đảm bảo rằng có đủ không gian còn lại xung quanh ống xả thẳng (50 mm).

Bước 9: Cắt bỏ vòi hoa sen thoát nước

Khi hoàn thành việc niêm phong phòng tắm, hãy cẩn thận cắt màng niêm phong bao phủ ống thoát nước vòi hoa sen để mở kênh.

Bước 10: Chống thấm xong. Bắt đầu lát gạch!

Màng chống thấm có thể được lát gạch trực tiếp bằng cách bôi keo dán gạch dẻo.

Bảng báo giá thi công chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm

Báo giá chống thấm nhà vệ sinh

Đơn vị thi công chống thấm dột uy tín

Để đạt hiệu quả chống thấm triệt để giúp công trình của bạn được bảo vệ tốt nhất, các gia chủ phải chọn những dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật chống thấm phù hợp.

Một trong những đơn vị thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay chính là Công ty Quang Sáng. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề và áp dụng công nghệ chống thấm mới nhất, Quang Sáng Construction cam kết:

Khảo sát: Khảo sát trực tiếp, tư vấn cho khách hàng về mức độ thấm dột và đề xuất phương án chống thấm hiệu quả.

Thời gian thi công: Đảm bảo an toàn chất lượng, không ảnh hưởng đến hàng xóm, người dân xung quanh, thi công và hoàn thành đúng thời gian ghi trong hợp đồng.

Tư vấn, báo giá miễn phí: Quang Sáng Construction sẽ tư vấn lựa chọn vật tư chất lượng, phù hợp nhất, đảm bảo kết cấu chịu lực cao, an toàn dành cho mọi công trình dự án.

Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành công trình lên đến 15 năm

Tiết kiệm tối đa: Giá tốt hơn 15% so với giá thi công trên thị trường.

Hỗ trợ sửa chữa: Giảm ngay 10% sau bảo hành nếu quý khách có yêu cầu thay đổi, sửa chữa.

CÁC DỊCH VỤ CHỐNG THẤM KHÁC

Main Menu